Vận tải hành khách

Phòng vận tải (open bus)

 Phòng Vận tải hiện có 03 xe Ford Transit và Mercedes spinter chuyên dụng được sử dụng để đưa đón khách từ các tỉnh: Thanh Hóa, Ninh Bình, Phủ Lý đi Sân bay Nội bài và ngược lại với tần suất 03 chuyến đi và về hàng ngày.
Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển hành khách trong tương lai, chúng tôi hiện đang xây dựng hệ thống các điểm đón trả khách dọc tuyến quốc lộ 1A trên địa bàn các tỉnh Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa. Thông qua các điểm đón trên, quý khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại sẽ được cập nhật đầy đủ thông tin về những điều cần biết khi đi máy bay hoặc được hỗ trợ làm thủ tục lên máy bay tại sân bay quốc tế Nội Bài...

LỊCH XE CHẠY VÀ BẢNG GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN

Tuyến xe Thanh Hóa - Nội Bài
Dịch vụ xe tuyến Thanh Hóa - Nội Bài - Thanh Hóa chạy hàng ngày, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có nhu cầu đi sân bay Nội Bài.
Bảng giá cước vận chuyển
Bảng giá cước vận chuyển có thể thay đổi, công ty chúng tôi sẽ thông báo đến quý đại lý, quý khách hàng sự thay đổi này.
Lịch xe chạy và bảng giá cước vận chuyển
Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận tải Nguyễn Gia
1. Đối với khách hàng:

2. Đối với quý đại lý:

THÔNG TIN THAM KHẢO:

- Để di chuyển về TP Thanh Hóa, hành khách sẽ phải di chuyển từ SB Nội Bài về Trung tâm TP Hà Nội bằng các phương tiện như: xe Taxi, xe Bus đến các điểm tập kết tại trung tâm Hà Nội, sau đó hành khách phải tiếp tục di chuyển bằng các loại phương tiện khác nhau từ trung tâm ra các bến xe phía Nam thành phố, từ đây quý khách sẽ phải tiếp tục mua vé hoặc đứng chờ xe khách các tuyến để có thể tiếp tục về TP Thanh Hóa, Ninh Bình, Phủ lý. Việc di chuyển như trên mất rất nhiều thời gian, tài chính để về được TP Thanh Hóa.
+ Những rủi ro có thể xảy ra khi phải di chuyển nhiều loại phương tiện và thời gian di chuyển lâu:
* Thất lạc hành lý;
* Chi phí thanh toán cao
* Mất an toàn;
* Tốn thời gian và ảnh hưởng đến sức khỏe...

 

Phòng Vận tải
 
Phòng vé
Ms. Nguyễn Lê
0922391489
Ms. Nguyễn Thúy
0922391489
Ms. Lê Huệ
0926 862 126
Phòng vận tải
Ms.Lê Thương
0926 862 128
Ms. Lê Hạnh
0926 826 128
Phòng sản xuất
Mr. Bá Phương
0926 861 023
Mr. Lê Vinh
0928 388 222
0926861023
 
Copyright © 2017

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT NGUYỄN GIA